Thứ Tư, 28 tháng 7, 2021

Bạn có nên thêm Collagen vào cà phê?

 Vì vậy, miễn là cà phê của bạn dưới 302ºF (150ºC) khi bạn thêm chất bổ sung collagen, chất lượng của bột sẽ không bị ảnh hưởng. Dẫn chứng từ bài báo cáo khoa học trên báo The food Journal, mang tên Đánh giá về Nhiệt độ Đồ uống Nóng — Thỏa mãn Sở thích và An toàn của Người tiêu dùng (A Review of Hot Beverage Temperatures—Satisfying Consumer Preference and Safety, công bố ngày 11 tháng 7 năm 2019).

Bạn cũng nên lưu ý những tác dụng của cà phê

 

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì
  6. Collagen là gì
  7. Collagen là gì

 Cafe có thể giúp mọi người cảm thấy bớt mệt mỏi và tăng mức năng lượng. Đó là do trong cafe có chứa một chất kích thích gọi là caffeine – một loại chất kích thích được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

Nhiều nghiên cứu với độ tin cậy cao đã được tiến hành cho thấy ngoài khả năng hỗ trợ tăng cường dẫn truyền xung thần kinh, cafe còn có thể cải thiện các chức năng khác của não bộ bao gồm trí nhớ, tâm trạng, mức năng lượng, thời gian phản ứng và những chức năng về thần kinh nói chung.

Tuy caffeine an toàn cho sức khỏe nhưng không có nghĩa là ai cũng nên uống cà phê mỗi ngày vì mỗi người có cách chuyển hóa caffeine khác nhau. Sau đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã uống cà phê quá nhiều.

Đó là các dấu hiệu đau dạ dày, tim đập nhanh, khó ngủ, cảm giác bồn chồn, đau đầu, …

Theo một số nghiên cứu, cà phê có thể ở lại trong cơ thể bạn 14 tiếng. Điều này sẽ làm bạn thức giấc giữa đêm nhiều hơn, đồng thời làm giảm thời lượng ngủ. Để chấm dứt tình trạng này, bạn hãy tập thói quen uống cà phê vào buổi sáng hoặc trưa và hạn chế uống vào buổi tối.

Đây cũng là thời điểm thích hợp nếu bạn muốn pha collagen chung với cà phê phải không nào.

Kết lại, nếu bạn có những dấu hiệu triệu chứng như ở bên trên sau khi uống cà phê thì bạn nên hạn chế dùng loại thức uống này nhé. Khi bạn ngừng hẳn việc tiêu thụ cà phê, các triệu chứng trên sẽ giảm dần. Tin tốt cho bạn là các triệu chứng này thường rất nhẹ và sẽ giảm hẳn sau vài ngày nên bạn đừng lo lắng nhé!

Tổng kết.

Nói chung, protein collagen có thể được thêm vào cà phê nóng một cách an toàn, vì nhiệt độ pha thường thấp hơn mức mà protein collagen bị phá vỡ. Nó cũng có thể được thêm vào cà phê bơ hoặc cà phê sữa, mặc dù nó có thể không mang lại lợi ích bổ sung.

Với nhận xét rằng các chất bổ sung collagen nói chung là khá an toàn, thêm chúng vào một chế độ ăn uống dinh dưỡng tổng thể có thể là một khoản đầu tư đáng giá.

Cuối cùng, như với bất kỳ chất bổ sung nào, tốt nhất nên nói chuyện với bác sĩ đang điều trị bệnh của bạn, hay là chuyên gia sức khỏe đang chăm sóc da của bạn để có lời khuyên tốt nhất.

Nguồn: https://www.eatf.info/