Thứ Bảy, 24 tháng 7, 2021

Nên Uống Collagen Khi Nào Trong Ngày Để Tốt Cho Sức Khỏe Và Làn Da

 Uống collagen là tốt đối với chị em đặc biệt là từ tuổi 25 trở đi, bổ sung collagen là cực kỳ cần thiết nếu muốn làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong, nhưng bất kỳ thực phẩm chức năng nào cũng cần có khoảng thời gian được gọi là thời gian “vàng” trong ngày để uống chứ không phải bạ lúc nào uống lúc đó thì hiệu quả mang lại không phải là tốt nhất. Vậy nên uống collagen khi nào trong ngày để tốt cho sức khỏe và làn da? Hãy cùng đi tìm câu trả lời 

Nên uống collagen khi nào trong ngày cùng đọc tiếp nhé.

Thời điểm “vàng” uống collagen mỗi ngày

 

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì và collagen có tác dụng gì

Không chỉ có collagen mà bất kỳ sản phẩm nào cũng đều có thể phát huy hết hiệu quả nếu như được sử dụng đúng thời điểm.

- Chọn collagen từ thương hiệu uy tín, xuất xứ rõ ràng, không ham rẻ mua trôi nổi, ảnh hưởng sức khỏe.

Vai trò của collagen với làn da có thể nói là vô cùng quan trọng và nhất định không thể thiếu để có một làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Để làm được điều này, bạn không những phải biết nên uống collagen khi nào trong ngày mà còn cần biết kết hợp với sản phẩm dưỡng da từ bên ngoài cùng chế độ ăn uống khoa học, đừng quên ghé qua cửa hàng của chúng tôi nhé!

Làn da có bộ khung collagen vững chắc sẽ giữ được tính đàn hồi và độ ẩm cần thiết. Khi tế bào da bị các yếu tố gây hại tấn công, collagen sẽ đóng vai trò như “nhà máy sửa chữa”, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và nhanh chóng vá lành các thương tổn. 

Thống kê của các nhà khoa học Anh Quốc, sau 25 tuổi da giảm đi khoảng 1.5% collagen. Đến 30 tuổi con số này tăng đến 15% và cơ thể sẽ ngừng hẳn việc sản xuất collagen vào năm 45. 

Cơ thể vốn có cơ chế tự phục hồi khi xảy ra tổn thương. Theo đó lượng collagen bắt đầu giảm xuống, cơ thể sẽ tự tăng cường sản xuất collagen mới để thay thế. Tuy nhiên, càng lớn tuổi chức năng tự phục hồi càng suy yếu, lượng collagen sinh ra không thể nào bù đắp đủ lượng collagen thiếu hụt. Vì tốc độ tái tạo collagen không thể nào bù kịp tốc độ thoái hóa nên da nhanh chóng xuống cấp, nếp nhăn và thâm nám dần xuất hiện.

Càng lớn tuổi, collagen được cơ thể sản sinh ra không thể bù đắp đủ lượng collagen đã suy thoái

Theo một nghiên cứu ở Nhật Bản, nhu cầu collagen/ngày của người Châu Á rơi vào khoảng 2000 - 5000 mg. Nên bắt đầu bổ sung collagen kể từ năm 25 tuổi và duy trì hàng ngày. Bởi lẽ, làn da cần nguồn “thức ăn” này để duy trì sự tươi trẻ và giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa đến sớm. 

Nguồn: https://www.eatf.info/